Đại Học Jyvaskyla (JAMK)

Back to các trường đại học ứng dụng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA JYVASKYLA:

Đại học khoa học ứng dụng Jyvaskyla _ gọi tắt là JAMK là một trường đại học lớn ở miền trung Phần Lan, cách thủ đô Helsinki khoảng 250km.

Hiện nay ở JAMK có đến 8500 sinh viên đang theo học và đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới, đó là lý do vì sao các bạn sinh viên nên chọn Phần Lan nói chung và JAAMK nói riêng.

Jyvaskyla là một trong thành phố lớn nhất của Phần Lan với hơn 50.000 dân. Các ngành học gồm có: Quản trị âm nhạc, Thương mại quốc tế, Kỹ sư hậu cần, Cử nhân Y tá, Cử nhân quản trị cơ sở vật chất.

Có hơn 300 đối tác đến từ 50 quốc gia, vừa là điều kiện để trao đổi sinh viên tuyêt vời,  vừa là môi trường hợp tác quốc tế đầy tiềm năng.

Có nhiều campus ở Jyvaskyla và một campus tại Saarijarvi.Có những phòng học mới được trang bị bảng thông minh, Ipads và các thiết bị công nghệ cao, nhưng trên hết là lớp học được trang trí tạo không gian gần gũi và đẹp mắt. Tất cả những học sinh quốc tế khi học ở JAMK đều nói rằng Giáo viên dạy rất tốt và nhận viên thì rất tận tình

Jyvaskyla thu hút đông sinh viên quốc tế, cứ mỗi 4 người thì trong đó có một bạn là sinh viên. Thành phố ở đây cũng luôn náo nhiệt bởi những hoạt động thể thao và văn hóa, chưa kể đến nhà hàng và quán caphe xung quanh luôn đầy ấp người ra kẻ vào

Đại diện Edulinks tại trường Đại học Jyvaskyla Phần Lan

Đại diện Edulinks tại trường Đại học Jyvaskyla Phần Lan

Chuyên ngành đào tạo:

1. Quản lý âm nhạc (4,5 năm)

2. Thương mại quốc tế (3,5 năm)

3. Y tá điều dưỡng (bachelor of nursing)- 3,5 năm

4. Quản lý trang thiết bị, máy móc(4 năm)

5. Kỹ sư hậu cần (4 năm)

jamk3

Trang web chính của Đại học Ứng Dựng Jyvaskyla

Yêu cầu nhập học chung:

- Học sinh có bằng tốt nghiệp PTTH, cao đẳng, hoặc đang là sinh viên đại học năm I hoặc II.

– Tiếng Anh nói và viết tốt, có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc  IBT 80 .

Các chi phí học tập và sinh hoạt:

Tất cả sinh viên khi theo học tại các trường đại học của Phần Lan đều không phải trả học phí, sinh viên chỉ phải trả tiền ăn ở sinh hoạt, tiền sách vở và chi tiêu cá nhân, đi lại.

+ Nhà ở

: 200 – 300 EUR

+ Tiền ăn, dụng cụ học tập, sách vở

: 190 EUR

+ Chi phí cá nhân, đi lại

: 100 EUR

+ Bảo hiểm

: 150 – 250 EUR

+ Tổng chi phí

: 490 – 590 EUR

Tổng chi phí cho 1 năm học tập tại Phần Lan khoảng 5000 – 6000 EUR.

Chính vì vậy, để được cấp thẻ cư trú trong quá trình học tập tại Phần Lan sinh viên phải có tối thiểu 6000 EUR trong tài khoản gửi đúng tên mình tại 1 ngân hàng của Phần Lan. Hàng năm, sinh viên muốn gia hạn thẻ cư trú cũng phải chứng minh có đủ 6000 EUR trong tài khoản.

Việc làm thêm:

Luật pháp Phần Lan qui định sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20h/tuần trong kỳ học và được làm việc tất cả thời gian trong các kỳ nghỉ

Hạn nộp hồ sơ: Trước tháng 1 hàng năm,  và nhập học vào tháng 9 hàng năm.

Back to các trường đại học ứng dụng

.