DU HỌC PHẦN LAN 2019 CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ?

December 7th, 2018 by admin Leave a reply »

Phần Lan là quốc gia nằm ở Bắc Âu sở hữu nền giáo dục bậc nhất thế giới cùng với những thành tích đáng nể về số lượng và chất lượng sinh viên tốt nghiệp khiến các cường quốc về giáo dục như Mỹ, Úc và Canada… phải nể phục. Không trường chuyên, không lớp chọn, không so bì điểm số, chỉ học những điều thiết yếu có thể áp dụng ngay vào thực tiễn. Từ tháng 08/2017 Phần Lan đã áp dụng thu học phí đối với sinh viên quốc tế nhưng sự hấp dẫn của du học Phần Lan vẫn chưa hề hạ nhiệt luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ bởi các chương trình học bổng có giá trị cao từ 50 – 100% học phí và sinh hoạt phí lên đến 7000 euro/năm, chi phí hợp lý và nền giáo dục chất lượng.

Với chủ đầu tư người Phần Lan và hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Edulinks đem đến sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình tư vấn, làm hồ sơ và cả sau khi nhập học tại Phần Lan. Để tìm hiểu bất kỳ thông tin nào thêm quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.

TẠI SAO DU HỌC PHẦN LAN LẠI THU HÚT ĐẾN VẬY ?

Tuy đã bắt đầu thu học phí nhưng du học Phần Lan vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ bởi chi phí hợp lý và nền giáo dục chất lượng. Đặc biệt, chỉ cần bạn đậu kỳ thi đầu vào hoặc nộp điểm SAT thì sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 50% – 100% học phí hoặc thêm 7000 euro sinh hoạt phí và chỉ cần đáp ứng yêu cầu học đủ số tín chỉ quy định hàng năm các bạn sẽ được duy trì cho suốt thời gian học đến khi tốt nghiệp.

Theo báo cáo mới nhất của Liên Hợp Quốc, Phần Lan được xếp hạng là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới là do có tỉ lệ tham nhũng thấp nhất, xã hội tiến bộ nhất, cảnh sát và hệ thống ngân hàng đáng tin cậy bậc nhất Thế giới.

Nếu bạn cần tìm một nền giáo dục chất lượng và có tính ứng dụng cao thì Phần Lan là sự lựa chọn số một. Trong giảng dạy đại học, sinh viên làm bài kiểm tra sau mỗi khóa học chứ không có kỳ thi tập trung như đại đa số các nước châu Âu, điều này giúp giảm tải rất nhiều áp lực cho học sinh và sinh viên.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC PHẦN LAN CẦN NHỮNG GÌ ?

BẬC ĐẠI HỌC BẬC CAO HỌC
–        Tốt nghiệp PTTH  hoặc đang theo học lớp 12.–        Có trình độ tiếng Anh tốt (không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS/ TOEFL hay PTE).–        Vượt qua các kỳ thi đầu vào do các trường Đại học ứng dụng Phần Lan tổ chức hoặc nộp điểm SAT 1/SAT subject test. –     Tốt nghiệp ĐH cùng chuyên ngành, điểm trung bình tốt nghiệp từ 7.0 trở lên.–     IELTS 6.5/7.0 hoặc TOEFL iBT 92.–     GMAT tối thiểu 550 đối với một số trường đại học nghiên cứu.–     Kinh nghiệm làm việc chuyên ngành ít nhất 3 năm đối với các trường đại học ứng dụng.

 

TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ

Một phần đặc biệt trong yêu cầu tuyển sinh của Phần Lan thu hút được rất nhiều học sinh sinh viên đó là bạn chỉ cần trải qua kỳ thi đầu vào được tổ chức ngay tại Việt Nam để có thể đánh giá trình độ ngoại ngữ của bạn mà không cần thi các chứng chỉ tiếng Anh khác như IELTS hay TOEFL. Bên cạnh việc tuyển sinh bằng thi đầu vào thì bạn có thể chọn phương án khác là nộp điểm SAT thay thế cho kỳ thi đầu vào. Phương pháp tuyển sinh linh hoạt, tạp nhiều cơ hội hơn cho các bạn học sinh sinh viên khi muốn học tại “xứ xở ngàn hồ” này.

VISA DU HỌC PHẦN LAN : Nhanh chóng – Thuận lợi – Tỷ lệ đậu visa 100% 

Thủ tục xin visa du học Phần Lan tương đối thuận lợi, sinh viên không phải cung cấp nhiều giấy tờ về tài chính chi tiết như ở các nước khác (Anh, Mỹ, Úc…) và tỷ lệ đạt visa là 100%. Học sinh  chỉ cần chứng minh bằng tài khoản của mình có số dư tối thiểu là 6720 EUR (khoảng 180 triệu VND) tương đương với một năm sinh hoạt phí của sinh viên tại Phần Lan. Tuy nhiên, trên thực tế, du học sinh cần khoảng 400 – 500 EUR/ tháng để đảm bảo chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập.

Giấy phép cư trú sinh viên thông thường sẽ có hiệu lực trong vòng 1 năm, tuy nhiên hiện nay đã có chính sách cấp giấy phép cư trú 2 năm cho du học sinh nếu thời gian học của bạn ở Phần Lan từ 2 năm trở lên, với điều kiện bạn chứng minh tài khoản có số dư tối thiểu là 13,440 EUR tương đương với sinh hoạt phí 2 năm của bạn, điều này sẽ giúp bạn đỡ phải tốn thời gian và chi phí để chuẩn bị các thủ tục gia hạn visa.

Với giấy phép cư trú sinh viên các bạn được làm thêm tối đa là 25 giờ/tuần trong năm học và làm việc không giới hạn thời gian trong các kỳ nghỉ dài. Phần Lan là quốc gia thuộc khối Schengen, nên với giấy phép cư trú Phần Lan, bạn có thể di lại bình thường trong khoảng 26 quốc gia thuộc khối Schengen như : Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha…đây cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh sinh viên du lịch trải nghiệm thực tế về cuộc sống, làm việc của các quốc gia Châu Âu.

Đọc thêm>>> Danh sách học bổng các trường Đại học Phần Lan mới nhất

ĐẶC BIỆT khi đăng ký làm hồ sơ các bạn sẽ được tham gia lớp ôn thi đầu vào MIẾN PHÍ, cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, hoặc là du học sinh đã tốt nghiệp các trường Đại học ở Phần Lan có kinh nghiệm trực tiếp tham gia kỳ thi đầu vào của Phần Lan giảng dạy. Edulinks tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ôn luyện thi, tư vấn và làm hồ sơ du học Phần Lan, tỷ lệ học sinh đỗ kỳ thi đầu vào qua các năm luôn trên 95%

Để tìm hiểu bất kỳ thông tin nào thêm quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC EDULINKS

HỒ CHÍ MINH

Văn phòng 1: 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng 2: Lầu 1, số 02 – 04 Alexandre De Rhodes, Bến Nghé, Quận 1 Tp HCM

Điện thoại: 1900 636 949 – Hotline: 0919 735 426

HÀ NỘI

Văn phòng 3: 06 Tây Hồ, P. Quảng An, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 3718 3654 – 083 8686 123

ĐỒNG NAI

Văn phòng 4: 29 KP 2, P. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 091 941 1221

QUẢNG NINH

Văn phòng 5: Tổ 3, khu 7, Cái Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 091 254 5292

Email: info@edulinks.vn – Facebook: Du học Edulinks

Leave a Reply