HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Dành cho các bạn đang là sinh viên của Edulinks

1. Thông tin hữu ích tại Phần Lan

2. Các kỹ năng, công cụ cần thiết khi tìm việc tại Phần Lan.

3. Tìm công việc bán thời gian.

4. Tìm việc sau khi tốt nghiệp.

5. Các câu hỏi thường gặp.

Sau khi đậu vào một trong các trường đại học Phần Lan, các bạn sẽ còn cả một chặng đường dài để đi. Những nỗi lo nơi xứ người, những cú shock văn hóa khi chúng ta chuyển từ một nước đang phát triển sang một nước có chất lượng sống top 10 trên thế giới sẽ phát sinh.

I. Nếu là học sinh của em Edulinks các bạn có thể liên lạc với chúng tôi khi gặp phải khó khăn nào tại Phần Lan. Anh Jani Kajala là người bản xứ, chị Trần Yên Chi với nhiều năm sống, học tập cũng như làm việc giữa Phần Lan, Mỹ, Việt Nam, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ, giúp đỡ các bạn ở khả năng nào đó chúng tôi có thể.

Email: yenchi.tran(at)edulinks.vn

Đây là skype của tôi: yenchi911 (nhưng các bạn nhớ ghi là (edulinks student nhen))

II. Việc làm tại Phần Lan có lẽ là 1 trong những khó khăn lớn đối với sinh viên quốc tế. Người dân Phần Lan mặc dù nói tiếng Anh tốt nhưng họ vẫn chuộng ngôn ngữ của họ là tiếng Phần Lan. Nhưng vẫn có những công việc dùng tiếng Anh trong khi các bạn đang học tiếng Phần. Chúng tôi cũng cố gắng tìm tìm những công cụ tìm việc cho các bạn như website, các công ty tại Phần Lan. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tìm những kỹ năng cần thiết để các bạn có cơ hội có được công việc.

Leave a Reply